Tại Láng, có thể bạn đã khá quen với điều này, tụi mình luôn lấy phương châm BÔI THOA là phương thức đầu tay mà tụi mình tiếp cận một vấn đề da nào đó khi các bạn tìm đến Ồ Láng Viện.

Nhưng, nó không phải là phương thức DUY NHẤT để cải thiện các vấn đề. Đặc biệt là đường bôi thoa đôi khi (đối với một số làn da) chưa đủ khiến bạn hài lòng, chưa cho bạn cảm giác như da “nhà người ta”.

Vậy nên các liệu pháp tại clinic ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng nhiều hơn, nói không ngoa khi cho rằng việc kết hợp này (bôi thoa tại nhà + liệu pháp tại clinic) có thể giúp bạn khám phá được GIỚI HẠN hoàn toàn mới của làn da mình!

Hôm nay cùng Láng tìm hiểu về liệu pháp 𝐌𝐞𝐬𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 này nhé: Mesotherapy là gì? Ai nên làm liệu trình này?

Mesotherapy là gì?

Meso không phải là tên một loại hoạt chất mà là tên một phương pháp đưa hoạt chất vào trong da.
Tiêm vi điểm (mesotherapy), là tên một liệu pháp đưa các hoạt chất, vitamin, khoáng chất và các yếu tố tăng trưởng vào bằng các điểm tiêm siêu nhỏ trên bề mặt nông của da (1-1,5 mm) tuỳ thuộc đặc tính da. Meso không phải là tên một loại hoạt chất mà là tên một phương pháp đưa hoạt chất vào trong da.

Vì vậy, yếu tố quan trọng cho hiệu quả và thời gian tác động của liệu pháp phụ thuộc rất nhiều vào thành phần hoạt chất được đưa vào.

Những ứng dụng của mesotherapy


Meso HA

Trẻ hoá, tái tạo da toàn diện


Meso HA + Tranexamic

Cấp ẩm, giảm thâm, giảm đỏ và làm sáng


Meso PRP

Phục hồi, tăng cường sức khoẻ làn da


Meso Botox

Kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm nếp nhăn

Và có một lưu ý để các bạn lựa chọn được tiêm Meso ở đâu, giá cả thế nào: HIỆU QUẢ CỦA MESO PHỤ THUỘC VÀO HOẠT CHẤT ĐƯỢC ĐƯA VÀO DA, hãy chọn một nơi có thể minh bạch hoàn toàn về các thành phần hoạt chất, nhãn hiệu "thuốc" sử dụng để hiệu quả mang lại xứng đáng với chi phí bỏ ra nhen.

Tiêm Meso với Hyaluronic Acid (HA)

Được ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất với nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng.
Điểm cộng nữa là HA có thể phối hợp dễ dàng với các hoạt chất tiêm khác trong cùng liệu trình điều trị nhằm tối ưu hoá hiệu quả.

Một số hiệu quả của Meso HA có thể khiến bạn "ồ quao" sau khi thực hiện liệu trình nè:

  • - Hiệu quả dưỡng ẩm cho da bóng mịn vượt trội
  • - Căng, sáng
  • - Phục hồi da đối với nền da yếu
  • - Tái cấu trúc bề mặt da
  • - Hỗ trợ chống oxy hoá
  • - Tăng sinh Collagen, trẻ hoá da