PROFHILO® là một trong những liệu trình hot hit nhất tại Láng's Clinic, thực tế đã được áp dụng hàng triệu ca trên toàn thế giới, từ trước khi Láng's Clinic đi vào vận hành, các Bác sĩ nhà Láng cũng đã tham gia nhiều khoá đào tạo trực tiếp với hãng. Gần đây, tại thị trường Việt Nam, PROFHILO® nổi lên như một hiện tượng, một giải pháp dạng tiêm tái tạo cấu trúc sinh học làn da nhờ hướng tiếp cận mới mẻ. Vẫn là cái thói thích đào sâu, phải hiểu rõ, biết kĩ, đặc biệt là cái gì tiêm vô mặt lại càng quan tâm hơn, mời các bạn cùng Láng tìm hiểu về liệu pháp này nha!

PROFHILO® là gì?

Là liệu trình tiêm ứng dụng HA công nghệ độc quyền với sản phẩm PROFHILO® do công ty ISBA Derma xuất xứ từ Thuỵ Sĩ và hiện tại nhà máy đang đặt tại Ý. IBSA Derma đảm bảo kiểm soát toàn bộ vòng đời sản phẩm từ quá trình sản xuất nguyên liệu thô đến thành phẩm cuối cùng sẵn sàng để được sử dụng trong từng ống tiêm đã được bơm sẵn. Đối với các sản phẩm dạng tiêm, mọi người nên cực kỳ chú ý điều này, với những thương hiệu lớn và uy tín họ đều chuẩn bị một kit sẵn gồm thuốc và ống tiêm, thậm chí với một số loại còn bơm sẵn thuốc trong ống tiêm, đóng gói và bảo quản kĩ để đảm bảo độ vô khuẩn, liều lượng thuốc tiêm không bị sai số nè...

Nhắc lại ngắn gọn về công dụng của HA đối với sức khoẻ làn da: HA là một trong những nhân tố chính giúp giữ được độ ẩm tự nhiên trên da và hơn hết là thành phần chính của ma trận ngoại bào có liên quan mật thiết đến cấu trúc collagen và elastin - chìa khoá cho làn da trẻ, khoẻ, căng mọng, ngậm nước. Nói chung hiệu quả và tính an toàn của HA đã được chứng minh từ lâu, một hoạt chất cũ kĩ nhưng quý, cực kỳ quý, được ứng dụng cực nhiều trong lâm sàng. Các hãng làm HA đủ loại, từ dạng bôi thoa (toner, lotion, serum, dưỡng ẩm) tới dạng tiêm (mesotherapy, filler)

Nhưng riêng PROFHILO® được gọi tên là một liệu trình riêng vì bản chất đặc biệt của HA trong sản phẩm. PROFHILO® chứa công thức phức hợp lai ổn định HA siêu tinh khiết ở 2 dạng: HA trọng lượng phân tử thấp (32mg) và HA trọng lượng phân tử cao (32mg) kết hợp với nhau nhờ công nghệ nhiệt được cấp bằng sáng chết NAHYCO. Tất cả cấu thành nên thành phần có nồng độ HA tinh khiết cao nhất trên thị trường không có liên kết chéo mà vẫn đảm bảo được độ tương thích sinh học và dung nạp tuyệt vời trên da.

Tóm gọn những điểm nổi bật của PROFHILO®:

  • + Là liệu pháp tân tiến, tiếp cận cải thiện các dấu hiệu lão hoá da, chất lượng làn da dạng tiêm, giải quyết rõ rệt tình trạng chùng nhão, thiếu săn chắc và chảy xệ của da
  • + Công thức phức hợp lai ổn định Hyaluronic Acid siêu tinh khiết 100% với 32mg HMW HA trọng lượng phân tử cao + 32mg LMW HA trọng lượng phân tử thấp được sản xuất với quy trình sản xuất nhiệt độc đáo và sáng tạo được cấp bằng sáng chế bởi IBSA, c ông nghệ NAHYCO® cho ra thành phẩm có nồng độ HA cao nhất trên thị trường hiện tại không có liên kết chéo hoá học mà vẫn đảm bảo độ tương thích sinh học và dung nạp tuyệt vời trên da
  • + Can thiệp vào quá trình lão hoá mô, kích thích tân tạo Elastin và Collagen, đặc biệt công thức Hybrid HA như PROFHILO® còn có ghi nhận cho khả năng tái tạo các tế bào mỡ teo dần do quá trình lão hoá

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TỪ LIỆU PHÁP PROFHILO®

Nói ngắn gọn nè: Tái cấu trúc da đa tầng, khai thác tiềm năng không giới hạn của Hyaluronic Acid

+ Ứng dụng đa đạng: cải thiện các dấu hiệu lão hoá mặt, cổ, tay - những vị trí bộc lộ rõ sự ảnh hưởng của tuổi tác

+ TĂNG 12 LẦN elastin, 4 loại collagen (I,III, IV, VII) nhờ vào kích thích sinh học

+ TĂNG 20% độ ẩm trên da, mang đến hiệu quả săn chắc, căng bóng, đàn hồi cho da

+ CHỈ 10 PHÚT điều trị, nhanh - hiệu quả, giảm thiểu cơn đau và thời gian chờ

+ HIỆU QUẢ GẤP 8 LẦN so với HA không liên kết chéo khác

+ Phương pháp lý tưởng cho điều trị sẹo mụn nhờ vào quá trình sửa chữa mô và tăng sinh collagen

Nhờ độ lưu biến tốt của PROFHILO® không gây bất thường cho mô, kết hợp với kỹ thuật tiêm BAP đặc biệt không chỉ cho vùng mặt dưới (gò mà và dưới gò má) mà còn được phát triển cho riêng vùng cổ với hiệu quả vượt trội và lâu dài.

NÓI MỘT CHÚT VỀ KỸ THUẬT TIÊM BAP - TIÊM 10 ĐIỂM THẨM MỸ SINH HỌC

Đây là kỹ thuật tiêm 5 điểm (1 bên mặt) chuyên biệt dành riêng cho liệu trình PROFHILO®.

Những điểm tiêm BAP này như những "đường luồng" thích hợp với đặc tính lưu biến của PROFHILO® tăng khả năng phân bố đồng đều trên toàn gương mặt giúp nâng cao hiệu quả liệu trình. Kỹ thuật này dựa trên cấu trúc giải phẫu gương mặt không có mạch máu lớn và dây thần kinh, tuy nhiên phải đảm bảo vẫn đưa đủ lượng hoạt chất cần thiết vào da, tối đa hoá khả năng phân bố sản phẩm đồng thời giảm thiểu các rủi ro khi tiêm như bầm, u hạt, vỡ mạch máu...Trên đây là lý do vì sao liệu trình PROFHILO® chỉ được phép thực hiện do chính tay các Bác sĩ Da liễu, có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ tiêm và đã được đào tạo riêng về BAP bạn nhé.

Bài viết cũng đã dài, nhưng vẫn còn rất nhiều điều hay ho về liệu trình PROFHILO® Láng xin phép để dành nói trong những chuyên mục sau hen ^^ Còn lẹ nhất thì cứ ghé LÁNG'S CLINIC, trao đổi với các Bác sĩ nhà Láng và trải nghiệm liệu trình tuyệt vời này nè.

LÝ DO LÁNG LỰA CHỌN PROFHILO®

1. Công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng khoa học

PROFHILO® có công thức HA tinh khiết 100% với nồng độ cao nhất thị trường được sản xuất với quy trình nhiệt độc đáo và sáng tạo được cấp bằng sáng chế. Toàn bộ vòng đời của sản phẩm được kiểm soát từ quá trình lên men sinh học, chọn lọc nguyên liệu thô đến các ống tiêm HA đã được làm đầy sẵn, luôn sẵn sàng để sử dụng ngay.

2. Hiệu quả rõ rệt, đồng đều trên da

Một đặc tính quan trọng nhờ vào tính liên kết cao của PROFHILO® là khả năng liên kết mô tối ưu, hoàn toàn không sử dụng liên kết chéo hoá học nên cho độ tương thích sinh học và dung nạp cao. Sản phẩm đáng chú ý với tính lưu biến tuyệt vời cho khả năng "chảy" đồng bộ qua các điểm tiêm và lan toả đồng nhất trên da.

3. Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh, hiệu quả lâu dài

PROFHILO® ứng dụng phương pháp tiêm đa điểm BAP xâm lấn tối thiểu (10 điểm tiêm trên mặt và 10 điểm tiêm trên cổ). Liệu trình tiêm cho quá trình phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc thường nhật. Liệu trình được khuyến khích thực hiện 2 lần trong vòng 1 tháng và lặp lại 6-9 tháng để duy trì hiẹu quả tối ưu.

Chúc các bạn luôn trẻ đẹp dài lâu nhen!