Thay đổi làn da toàn diện với LIỆU TRÌNH PEEL DA TẠI NHÀ

▪️Được chăm sóc và theo dõi 1:1 bởi các Personal Skin Trainer - các chuyên viên tư vấn da cá nhân của nhà Láng▪️

Thời gian giãn cách của mọi người thế nào? Nghĩ 1 cách tích cực hơn thời điểm #ở_trong_nhà này cực kỳ phù hợp để chúng ta thực hiện những cuộc cách mạng trên làn da của mình mà trong đó peel da tại nhà là một trong những gợi ý cực kỳ phù hợp.

🔹 Peel da, đặc biệt có thể sử dụng tại nhà là một trong những ứng dụng thẩm mỹ phổ biến được ưa chuộng là phương pháp lột da hóa học (chemical peels).

Những ưu điểm của peel da tại nhà

▪️Phương pháp này sử dụng các hoạt chất hóa học ở tần suất, nồng độ, liều lượng được chỉ định mang lại hiệu quả bong tróc lớp da trên bề mặt biểu bì. Peel da tại nhà có công thức và phác đồ được thiết kế để tác động nông ở lớp biểu bì.

▪️Hiệu quả cải thiện mạnh trên các làn da:

+ Lão hóa, nhăn, chùn, nhão

+ Thâm, nám, tàn nhang, các vấn đề về tăng sắc tố lâu ngày không hết

+ Sẹo bề mặt

+ Mụn trứng cá

▪️Ngoài ra hiệu quả của peel da tại nhà còn kích thích quá trình tăng sinh biểu bì, kích thích hoạt động của nguyên bào sợi, tăng cường tổng hợp collagen, cải thiện kết cấu tổng thể làn da.

👉 Cập nhật thêm 5 lựa chọn #peel_da cực kỳ xịn sò từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên toàn thế giới mà Láng lựa chọn gợi ý cho mọi người:

🔹ZO® Retinol Stimulation Peel

🔹 Mesoestetics Cosmelan 2

🔹 Obagi Clinical Blue Brilliance Triple Acid Peel

🔹 Neostrata Prosystem Retinol Peel

🔹 md:Ceuticals md:Tranex Retipeel

📌 Lựa chọn peel da tại nhà cùng Láng

+ Đội ngũ các Personal Skin Trainer được đào tạo trực tiếp từ Bác sĩ phụ trách chuyên môn của hãng và Bác sĩ Phụ trách chuyên môn nhà Láng.

+ Quy trình, phác đồ theo sát protocol của hãng

+ Theo dõi 1:1 suốt thời gian peel da tại nhà, cập nhật và điều chỉnh kịp thời các phản ứng có thể xảy ra.

Mỗi liệu trình peel da trên đây là rất riêng biệt và có cách sử dụng khác nhau. Inbox ngay cho nhà Láng để được tư vấn và nhận thông tin ưu đãi cực hot về các sản phẩm cũng như hướng dẫn quy trình peel da tại nhà nhé!

Tham khảo các sản phẩm peel da tại nhà đang có trên kệ nhà Láng tại: https://olangvien.com/collections/peel-da

5 lựa chọn peel da cực kỳ xịn sò từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên toàn thế giới mà Láng lựa chọn gợi ý cho mọi người


ZO® Retinol Stimulation Peel


▪️Sử dụng retinol 1% ở tần suất và liều lượng cao, ZO Retinol Stimulation Peel là một trong những liệu trình peel da tại nhà được ưa chuộng của ZO Skin Health.
▪️Liệu trình kéo dài 3-5ngày với 3 lựa chọn Peel nhẹ - Peel trung bình - Peel mạnh tùy chỉ định. Theo sau là quy trình phục hồi sức khỏe làn da được thiết kế bởi ZO.
▪️Quy trình chỉ phù hợp với các làn da đã sử dụng retinol trước đó 1 thời gian và da có sức chịu đựng nhất định với retinol.
Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/radical-night-repair

md:Ceuticals md:Tranex Retipeel


▪️Phối hợp 02 thành phần làm sáng và chống lão hoá mạnh mẽ đã được chứng minh là Tranexamic Acid và Retinol. Ngoài ra còn bổ sung các thành phần chống oxy hoá mạnh mẽ cho da.
▪️Sản phẩm đa tác động ở cấp độ tế bào, cải thiện cấu trúc da đặc biệt là làm sáng da và cải thiện tình trạng tăng sắc tố hiệu quả
▪️Phù hợp với những làn da đã sử dụng qua các loại acid như BHA/AHA để chuẩn bị da trước đó ít nhất 15 ngày trước peel.
Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/md-tranex-retipeel

Neostrata Prosystem Retinol Peel


▪️Sử dụng retinol 3% cùng phức hợp Boosting Complex độc quyền của nhà Neostrata là sản phẩm peel nông trên bề mặt
▪️Liệu trình được cho là cải thiện toàn diện nhiều vấn đề trên da như: mụn, thâm, nám, vết nhăn do lão hoá. Giúp da săn chắc, đều màu và tăng hiệu quả chăm sóc da đường bôi tại nhà
Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/prosystem-retinol-peel

Mesoestetics Cosmelan 2

▪️Sử dụng tại nhà với quy trình sử dụng Cosmelan 2 được xem như 1 ly acid cocktail với nhiều acid ở nồng độ cao Kojic acid, Phytic Acid, Ascorbic Acid và Retinyl Palmitate.
▪️Không cần phải sử dụng Cosmelan 1, phác đồ sử dụng Cosmelan 2 cho peel da tại nhà vẫn đem lại những hiệu quả nhất định nhất là với các làn da nám và có vấn đề về sắc tố.
Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/cosmelan-2

Obagi Clinical Blue Brilliance Triple Acid Peel


▪️Bộ 3 acid tác động chuyên sâu lên cấu trúc da, đem lại làn da mềm mại, cải thiện kết cấu nền da sáng mịn, đều màu hơn, săn chắc hơn. Cải thiện các dấu hiệu lão hóa, thâm, nám cũng như mụn và sẹo mụn.
▪️Nhờ công nghệ điều chế, phối hợp giữa 3 loại acid từ Obagi Clinical, bộ peel tái cấu trúc nền da Obagi Clinical Blue Brilliance Triple Acid Peel an toàn và dễ dàng để sử dụng tại nhà.
▪️Liệu trình kéo dài 8 tuần. 2 tuần peel 1 lần.
Tham khảo thêm sản phẩm tại: https://olangvien.com/products/blue-brilliance-triple-acid-peel